XuuLatex – “Tuyên chiến” với xổ bụng sau sinh

Xổ bụng sau sinh là vấn đề không bao giờ cũ với các bà mẹ vừa trải qua cuộc khai hoa nở nhụy. Giữa dư âm của những đau đớn còn sót lại, giữa bộn bề tất bật chăm nom em bé mới chào đời, vòng bụng xổ xấu xí là nguyên nhân khiến tinh thần người mẹ chẳng thể tươi vui. Khắc phục hoàn toàn chứng xổ bụng một cách nhanh chóng và triệt để nhất là mong ước của mọi bà mẹ trên đời.

Thông thường, vòng bụng của người mẹ sẽ tự co lại trong vòng 3 tháng sau khi sinh. Nếu qua thời gian đó mà vòng bụng không thể tự phục hồi, chứng tỏ cơ bụng của bạn đã bị xổ sau sinh. Đây là hiện tượng hai múi cơ bụng bị tách giãn quá mạnh do quá trình mang thai và sinh nở, không thể tự hồi phục trở lại. Không chỉ gây mất thẩm mỹ, bụng xổ về lâu dài còn ảnh hưởng đến tiêu hóa, dẫn đến các bệnh về đường ruột.

Vì lý do cơ học, càng tác động mạnh vào cơ bụng bằng các hoạt động như tập thể dục, chơi thể thao sẽ khiến hai múi cơ càng bị tách xa. Đây là tình trạng to bụng không phải do mỡ thừa, nên dù cố gắng ăn uống kiêng khem cũng không thể giải quyết được vấn đề. Rất nhiều phụ nữ đã phải chấp nhận sống chung với vòng hai to như vẫn mang bầu suốt đời sau khi sinh nở. Phẫu thuật phục hồi hai múi cơ bụng từng được coi là giải pháp duy nhất cho tình trạng này.

Tình trạng xổ bụng sau sinh

Nhưng XuuLatex nay đã mang đến cho bạn một phương pháp khắc phục hầu như 100% xổ bụng sau sinh một cách nhanh chóng, đơn giản, an toàn với chi phí thấp. Phù hợp với cả bà mẹ sinh thường và sinh mổ, XuuLatex xứng đáng là vật bất ly thân trong hành trang sau sinh của mọi phụ nữ, bảo vệ vòng eo khỏi các biến chứng sau sinh nở, giữ mãi sự tự tin cho mọi người phụ nữ.

Vòng eo thon gọn sau khi mặc XuuLatex

Gen nịt bụng XuuLatex có thiết kế an toàn, phù hợp với cơ thể và tình trạng sức khỏe của người phụ nữ mới sinh con. Nghiên cứu kỹ lưỡng chứng xổ bụng sau sinh, XuuLatex có cơ chế hoạt động nhắm thẳng vào việc khắc phục sự tách giãn của hai múi cơ bụng, song song với việc triệt tiêu mỡ thừa để sự phục hồi múi cơ được nhanh chóng, hoàn hảo nhất có thể.

Tương tự như việc phẫu thuật xếp lại hai múi cơ bụng về đúng vị trí, XuuLatex thực hiện việc kéo hai múi cơ bị tách lại gần nhau bằng một lực siết hợp lý kéo dài trong nhiều ngày. Lực siết này ôm sát và phân bổ đều trên vùng eo, khiến việc kéo siết hai múi cơ diễn ra song song với quá trình tái tạo lại phom eo chuẩn. Khi đó, người phụ nữ không chỉ khắc phục được việc tách giãn cơ bụng, còn có được phom eo mới quyến rũ với đường cong sâu, rõ. Quá trình siết cơ tạo phom diễn ra tự nhiên, không xâm lấn nên rất an toàn. Khi cơ bụng đã được hồi phục, các múi cơ sẽ tạo liên kết chặt chẽ theo phom eo mới, hoàn toàn không lo bị xổ bụng hay mất dáng trở lại dù không còn mặc gen.

Bên cạnh cơ chế định hình, khả năng đốt mỡ thừa là ưu điểm nổi trội của XuuLatex. Cơ chế định hình ép tế bào mỡ thu nhỏ kích thước, tiếp theo tấm gen sẽ hấp thụ nhiệt lượng dưới da thúc đẩy cơ thể tự đốt mỡ thừa. Eo định hình đến đâu, tế bào mỡ sẽ bị triệt tiêu tới đó, không còn khả năng xâm lấn vào sự liên kết giữa các múi cơ. Đó là lý do giúp XuuLatex không những mang lại vòng eo thon nhỏ mà còn săn chắc, gọn ghẽ.

Tự tin diện mọi trang phục cùng phụ kiện XuuLatex, xoá bỏ nỗi lo xổ bụng

Xổ bụng sau sinh tưởng là chuyện nhỏ nhưng lại không hề nhỏ. Sau sinh, phụ nữ không chỉ cần năng lượng để phục hồi sức khỏe mà còn cần phục hồi cả sắc đẹp và sự tự tin. Hoàn thành thiên chức thiêng liêng, phụ nữ càng xứng đáng được tôn vinh và nhận sự chăm sóc, nâng niu đặc biệt. XuuLatex hiểu rõ điều đó và mang ý nghĩa nhân văn vào trong công cuộc khôi phục vòng eo của phụ nữ sau sinh nở. “Tuyên chiến” xổ bụng sau sinh, XuuLatex mang lại cho phụ nữ sự tự tin và niềm hứng khởi trong hành trình làm mẹ còn dài phía trước.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY