XuuLatex – Người bạn đồng hành của phụ nữ Việt

Trong đời người phụ nữ, sẽ không chỉ có một lần vòng eo thon định bỏ bạn ra đi. Đối mặt với mọi tình huống ấy và giữ eo thon mãi chẳng xa rời, bạn chỉ cần một “người bạn đồng hành” duy nhất: Gen nịt bụng XuuLatex.

1. Ngăn tích mỡ bụng dù ngồi nhiều ít vận động

Ngồi nhiều và ít vận động chính là kẻ thù phổ biến nhất của vòng eo. Nhưng đó lại là điều mà phụ nữ, đặc biệt là nữ văn phòng chẳng thể nào tránh khỏi. 8 tiếng làm việc ở văn phòng, 8 tiếng bạn hầu như ngồi lì trên ghế, sao có thể ngăn chặn tích mỡ nếu như không có XuuLatex.

Chỉ một tấm gen XuuLatex “tàng hình” dưới bộ đồ công sở, chẳng lo lộ, chẳng sợ hằn, vòng eo của bạn đã ngay tức khắc trở nên thon gọn. 8 tiếng nơi công sở, XuuLatex ra tay giúp bạn bảo vẹ eo thon. Hệ thống xương thép xoắn cá định hình đường eo sâu, rõ. Cơ chế tích nhiệt đốt sạch mỡ thừa và ngăn mỡ tích tụ. Chiếc ghế văn phòng chẳng còn là ám ảnh khi đã có XuuLatex bảo vệ vòng eo.

2. Đánh bay mỡ bụng lâu năm

Mỡ bụng lâu năm tưởng chừng là kẻ thù khó đánh bại nhất, nhưng vẫn sẽ dễ dàng bị tiêu diệt gọn bởi XuuLatex. Những ai có mỡ bụng lâu năm, hẳn sẽ hiểu cảm giác điên cuồng tập luyện, khổ sở ăn kiêng mà chẳng thể giảm đi phân nửa số đo. Nguyên nhân vì mỡ bụng lâu năm đã chuyển hóa thành mỡ cứng, càng tập luyện cường độ nặng, phần cơ bụng càng đẩy ra khiến lớp mỡ trông dày lên và số đo vòng eo càng tăng.

XuuLatex tiêu diệt mỡ bụng lâu năm bằng cách thật nhẹ nhàng. Vừa dùng lực siết mạnh mẽ định hình phom eo chuẩn, ép các mô mỡ giảm dần kích thước, vừa tích nhiệt lượng đốt cháy mỡ thừa. Sau một tháng, bạn có thể giảm tới 5-7cm số đo. Không những thế, phom eo còn được tạo được đường cong quyến rũ.

 

3. Cứu tinh của xổ bụng sau sinh

Xổ bụng sau sinh là mối lo của mọi người mẹ. Đó là tình trạng hai múi cơ bụng bị tách xa và không thể hồi phục lại do quá trình mang thai và sinh nở. Xổ bụng không thể khắc phục bằng tập luyện hay ăn kiêng, phương pháp phẫu thuật thì quá tốn kém và phức tạp. XuuLatex mang đến cho bà mẹ sau sinh một giải pháp khắc phục triệt để chứng xổ bụng sau sinh vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí.

Sử dụng hệ thống định hình 4 xương thép an toàn cho bà mẹ sau sinh, XuuLatex ép chặt hai múi cơ bụng ngăn tách giãn. Tế bào mỡ thừa bị đốt cháy nhường chỗ cho các sợi cơ phát triển tạo liên kết mới. Kiên trì sử dụng, XuuLatex sẽ giúp mẹ đẩy lui chứng xổ bụng, nhường chỗ cho vòng eo săn chắc thời con gái.

4. Bảo vệ cột sống cho người tập gym, yoga, và giảm triệu chứng đau lưng do nhiều nguyên nhân.

Với những người thường xuyên tập gym hay yoga, việc bảo vệ cột sống, tránh chấn thương trong khi tập luyện là điều vô cùng quan trọng. Thậm chí dù bạn không tập nặng, nhưng đôi khi chỉ một giây sơ xẩy, hoặc không nắm vững nguyên tắc sử dụng các cơ trọng tâm, cách siết cơ, nhả cơ khi tập luyện, đều có thể dẫn đến chấn thương. Sử dụng XuuLatex là cách đơn giản nhưng hiệu quả để cột sống của bạn luôn được đảm bảo an toàn. Khi mặc gen, XuuLatex tạo lực nâng đỡ cột sống, giúp bạn luôn ý thức chú ý vào phần cơ lưng để tránh chấn thương đáng tiếc.

Khả năng nâng đỡ cột sống của XuuLatex còn có tác dụng giảm rõ rệt những triệu chứng đau lưng do bệnh lý, do ngồi sai tư thế. Tư thế đi-đứng-ngồi của bạn cũng sẽ được cải thiện rõ rệt khi dùng XuuLatex.

5. Tăng cường tác dụng của các bài tập bụng.

Sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời khi bạn sử dụng XuuLatex trong các bài tập bụng. Lực siết của XuuLatex khiến bạn luôn ý thức siết cơ bụng để tạo ra hiệu quả tối đa trong bài tập. Hơn nữa, việc đốt nóng cơ thể khi tập luyện cũng sẽ giúp nhiệt lượng tích tụ ở phần da bụng tiếp xúc với gen tăng cao, thúc đẩy cơ thể đốt mỡ mạnh mẽ hơn. Cứ thử so sánh kết quả của buổi tập thông thường với buổi tập có dùng gen XuuLatex, sự khác biệt rõ rệt về kết quả sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Mọi công dụng đa năng hội tụ trong tấm gen XuuLatex. Xứng đáng đồng hành cùng bạn trong mọi giai đoạn của cuộc đời, XuuLatex giúp bạn giữ mãi vòng eo tươi trẻ, lưu mãi nét thanh xuân

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY