Vì sao mẹ sau sinh nên dùng Latex giảm eo?

Quá trình sinh nở khiến vòng eo của người mẹ trải qua sự biến đổi rất lớn. Lấy lại vòng eo thon gọn sau sinh là điều khó khăn với hầu hết các bà mẹ. XuuLatex đem đến giải pháp hiệu quả và phù hợp mà bất kỳ bà mẹ nào cũng nên áp dụng.

Vòng hai to sau sinh hoàn toàn khác hẳn với việc béo bụng, thừa mỡ thông thường. Trong quá trình mang thai, các múi cơ bụng trải qua sự tách giãn để đủ chỗ cho một em bé phát triển mỗi ngày. Sau khi sinh, vòng bùng cần vài tuần đến vài tháng để cơ trở lại như cũ. Tuy nhiên nếu vòng eo không thể tự phục hồi, nhiều khả năng bạn đã bị xổ bụng sau sinh.

Hiệu quả của XuuLatex trong việc phục hồi vòng eo sau sinh

Xổ bụng sau sinh là hiện tượng các múi cơ bụng bị tách giãn quá đà, không thể tự hồi phục. Nếu không có biện pháp can thiệp, người mẹ sẽ phải chấp nhận chung sống với vòng hai xồ xề đến suốt đời. Xổ bụng sau sinh luôn khó can thiệp hơn các trường hợp béo bụng thông thường,. Sự tổn thương các múi cơ bụng khiến cho mọi nỗ lực tập luyện càng làm sự tách giãn thêm trầm trọng. Cố gắng ăn kiêng, bạn chỉ có thể giảm phần nào lượng mỡ thừa nhưng không thể kéo hai múi cơ trở lại vị trí cũ.

Đấy là lúc các bà mẹ nên cậy nhờ đến phương pháp giảm eo, phục hồi cơ bụng truyền thống mà phụ nữ Việt đã áp dụng từ xa xưa: nịt bụng. Nhưng hãy quên đi những cách nịt bụng đã lạc hậu, giờ đây bạn đã có một lựa chọn tiện dụng hơn, hiệu quả hơn, thời trang hơn gấp bội: gen nịt bụng XuuLatex.

Là sản phẩm gen nịt bụng được thiết kế cho phụ nữ Việt, trải qua sự nghiên cứu kỳ công, XuuLatex đặc biệt phù hợp với vóc dáng, cơ địa, thói quen sinh hoạt của phụ nữ Việt. Với phụ nữ sau sinh, thích hợp nhất là sử dụng XuuLatex 4 xương để phục hồi vòng eo một cách an toàn, nhanh chóng nhất. Tuy ai cũng biết rõ rằng khi các múi cơ bụng không thể tự phục hồi, cần thiết tạo ra một lực tác động bên ngoài để kéo chúng về vị trí. Nhưng để tạo ra một lực tác động thực sự mạnh mẽ nhưng vẫn an toàn, không phải tấm gen nịt bụng nào cũng làm được như XuuLatex.

Không giống như nhiều phương pháp giảm eo khác, với XuuLatex, vòng eo không bị bắt vận động quá sức, mà được phục hồi từ từ bằng một lực tác động hợp lý, khoa học. Nắm rõ nguyên tắc phục hồi của xổ bụng sau sinh, XuuLatex tạo ra tác động kép mạnh mẽ nhưng an toàn: Vừa siết chặt và tích nhiệt bằng hệ thống gen ba lớp. vừa định hình dáng eo bằng hệ thống xương thép xoắn cá cao cấp. Lực siết sẽ kéo các múi cơ bụng bị tách trở về đúng vị trí, nhưng không hề gây tổn thương hay khó chịu. Lớp gen cao su ôm sát khiến nhiệt lượng cơ thể ở vùng mặc gen không thoát ra ngoài, tích lại thúc đẩy cơ chế đốt mỡ tự thân của cơ thể. Các tế bào mỡ xâm lấn được triệt tiêu, giúp các múi cơ nhẹ nhõm, thon gọn hơn, dễ dàng trở về vị trí cũ. Hệ thống xương thép xoắn cá mạnh mẽ kiến tạo phom eo đồng hồ cát. Các múi cơ bụng sau khi được kéo siết về vị trí sẽ được “sắp xếp” trong phom eo này. Mặc XuuLatex một thời gian, vòng eo sau sinh sẽ được phục hồi như thời con gái.

Mẹ sau sinh mặc gen thế nào cho hợp lý?

Theo các chuyên gia y tế, sau khi sinh, cơ thể mẹ vẫn chưa được phục hồi hoàn toàn, cộng với việc phải vất vả chăm em bé nên mẹ dễ cảm thấy mệ mỏi, đuối sức…Vì thế, trong thời gian này, các mẹ nên giữ cho mình tâm trạng thoải mái nhất, ăn uống đủ chất, nhờ sự giúp đỡ của những người thân trong gia đình để có thời gian nghỉ ngơi phục hồi sức khỏe

Sau khi sức khỏe đã ổn định, thường là khoảng 20 ngày đối với mẹ sinh thường, và 1-2 tháng đối với mẹ sinh mổ, người mẹ có thể mặc XuuLatex. Dù cảm thấy tình trạng sức khỏe tốt, người mẹ cũng không nên mặc gen sớm hơn thời gian này. Bởi sau sinh, cơ thể người mẹ cần thời gian để tống hết sản dịch ra ngoài. Nếu mặc gen quá sớm, dạ con co lại, sản dịch ứ đọng bên trong không thoát được ra ngoài, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Đặc biệt với những người sinh mổ, gen bụng sau sinh mổ quá sớm dễ cản trở tuần hoàn máu, khiến mẹ khó thở, vết mổ cũng lâu lành hơn.

Thời gian để XuuLatex phát huy hiệu quả tốt nhất là 3 tháng đầu sau sinh. Đây được coi là thời điểm vàng để người mẹ dễ dàng lấy lại vóc dáng. Tuy nhiên, người mẹ sau sinh không nên lạm dụng mặc gen quá lâu trong ngày. Theo các chuyên gia y tế, thời gian trung bình để nịt bụng hiệu quả và an toàn được tính như sau: 1h/ ngày với phụ nữ sau sinh 20 ngày, 2h/ngày với phụ nữ sau sinh 3 tháng và 4-6h/ngày với phụ nữ sau sinh 6 tháng. Đối với phụ nữ sinh mổ, càng nên chú trọng tuân thủ thời gian này để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Cùng với XuuLatex, người mẹ sau sinh có thể áp dụng những bài thuốc dân gian như chườm nóng, ủ muối gừng nóng… để vòng eo nhanh chóng phục hồi. Từ tuần thứ 6-8 trở đi, người mẹ có thể bắt đầu tập những bài tập thể dục nhẹ nhàng, kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh. Bên cạnh đó, người mẹ hãy giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan. Một tinh thần tốt là tiền đề cho một vóc dáng khỏe mạnh, đẹp đẽ, tràn đầy sức sống.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY